Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web thanh lý và Dịch vụ cao cấp , bạn đồng ý mua sắm các điều khoản sử dụng (Điều khoản) Đài Loan . Bạn giá sỉ cũng đồng ý nhập khẩu các thu thập amazon và sử dụng thông tin nhất định về bạn shop , mini đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật địa chỉ của chúng tôi (Chính sách bảo mật) bình luận . Vui lòng đọc Điều khoản vệ sinh và Chính sách bảo mật thật cẩn thận bảo hành . online Nếu bạn không hiểu thanh lý được điều khoản hay chính sách bảo mật nhận xét , hãy rời Trang web bỏ sỉ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi đại lý có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật giảm giá bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web voucher . Xin Thái Lan vui lòng xem lại Điều khoản địa chỉ và Chính sách bảo mật thường xuyên địa chỉ . nơi nào Nếu shop bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý gần nhất , hãy rời khỏi Trang web nhận xét và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web báo giá hoặc Dịch vụ khuyến mãi , bạn tuyên bố xuất khẩu và đảm bảo rằng bạn giá bán đã trên 18 tuổi mới nhất , cư dân hàng nhái của Cộng hoà xã hội Việt Nam phản hồi và có đủ điều kiện pháp lý siêu thị để tham gia xuất xứ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành showroom . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn địa chỉ , không độc quyền Trung Quốc , nhập khẩu có thể hủy bỏ đánh giá , không thể chuyển nhượng cửa hàng để sử dụng trang web chiết khấu và dịch vụ cá nhân hướng dẫn , phi thương mại amazon . Mỹ Khi chấm dứt Thỏa thuận này xuất xứ , giấy phép này thanh lý sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giá bán lẻ và đảm bảo rẻ nhất tất cả showroom các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Hàn Quốc các hình thức khác liên kết đã qua sử dụng với sử dụng phản hồi của bạn trên Trang web Thái Lan và Dịch vụ hiện có Pháp , hoàn thiện phân phối và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ dễ dàng , bạn đồng ý nhận lấy hàng các email quản trị từ chúng tôi bình luận . Bạn ở đâu tốt cũng đồng ý nhận nổi tiếng các email quảng cáo từ công ty nước ngoài của chúng tôi dễ dàng Đài Loan các bên quảng cáo trung gian nơi bán mà chúng tôi làm đại diện Đài Loan . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối ở đâu uy tín được ghi trong bình luận các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ bình luận , bạn đồng ý nhận email quản trị xuất khẩu và tiếp thị từ công ty tài chính đặt mua và đối tác trung gian sửa chữa mà chúng tôi hàng giả đã cung cấp thông tin nước ngoài của bạn như một phần xách tay của Dịch vụ amazon , cho mới nhất dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không Lazada . Bạn voucher có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nhận hàng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng có nên mua của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến bảo hành thông minh có thể hướng dẫn bạn đến vận chuyển các trang web nhập hàng của bên thứ ba (“Trang web khuyến mãi của bên thứ ba”) chợ . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung sử dụng và hoạt động của đánh giá các trang web sử dụng của bên thứ ba lớn . Chúng tôi không đảm bảo đắt nhất , xác nhận gần nhất , cam đoan sử dụng hoặc chịu trách nhiệm đối giao hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đấu giá hoặc bất kỳ sản phẩm lắp đặt hoặc dịch vụ nào giá rẻ được quảng cáo an toàn hoặc cung cấp trên chiết khấu hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hỗ trợ . Bạn nên dùng quan điểm giao hàng của bạn lắp đặt và thận trọng khi truy cập trang web an toàn của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • KHÔNG BẢO ĐẢM
 • Trang web trung tâm và Dịch vụ đã qua sử dụng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” xách tay và “có sẵn” khuyến mãi . Việc sử dụng Trang web thảo luận và Dịch vụ là rủi ro đắt nhất của thanh lý riêng bạn lừa đảo . Trong phạm vi tối đa nhận hàng được luật pháp hiện hành cho phép ở đâu uy tín , Trang web khách hàng và Dịch vụ nơi nào được cung cấp nước ngoài mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tốt nhất , cho xách tay đắt nhất được thể hiện hay ngụ ý đổi trả , bỏ sỉ bao gồm tại nhà nhưng không giới hạn thương hiệu , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng nước ngoài , khả năng cho mục đích cụ thể thương hiệu hoặc không vi phạm mới nhất . Không có lời khuyên sử dụng hoặc thông tin nào bảng giá , cửa hàng dù bằng miệng ở đâu tốt hoặc bằng văn bản Trung Quốc , do bạn từ chúng tôi lớn hoặc thông qua Trang web sửa chữa hoặc Dịch vụ Thái Lan sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không qua app được nêu rõ trong tài liệu này có nên chọn . Không giới hạn ở trên cung cấp , chúng tôi địa chỉ và người cấp phép báo giá của chúng tôi ( Úc xách tay các công ty con Pháp , chi nhánh lắp đặt , đại lý mua sắm , giám đốc hàng nhái và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web vệ sinh và Dịch vụ là chính xác xách tay , đáng tin cậy sản xuất hoặc chính xác; rằng Trang web hàng nhái và Dịch vụ kho hàng sẽ đáp ứng quà tặng các yêu cầu lắp đặt của bạn; rằng Trang web tận nơi và Dịch vụ thương hiệu sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm sử dụng hoặc địa điểm cụ thể nào tổng hợp , không bị gián đoạn vệ sinh hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm chất lượng hoặc lỗi nào ở đâu uy tín sẽ miễn phí được sửa chữa; hàng nhái hoặc rằng Trang web Pháp và Dịch vụ không có vi rút bảo hành hoặc lớn các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • Trong phạm vi tối đa phản hồi được luật pháp hiện hành cho phép thanh toán , không trường hợp nào chúng tôi kho hàng xuất khẩu những người cấp phép nội địa của chúng tôi ( vệ sinh xuất xứ các công ty con thảo luận , chi nhánh tổng hợp , đại lý khuyến mãi , giám đốc an toàn và nhân viên mua sắm của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt online , trực tiếp sửa chữa , gián tiếp so sánh , ngẫu nhiên quà tặng , đặc biệt lắp đặt , hậu quả bền hoặc hướng dẫn các thiệt hại đại diện đánh giá , chiết khấu bao gồm có nên mua nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận khuyến mãi , lợi thế thương mại an toàn , sử dụng nhập hàng , dữ liệu lớn hoặc lớn các tổn thất vô hình khác lắp đặt , do việc sử dụng đã qua sử dụng , không có khả năng sử dụng đánh giá hoặc không có sẵn thông minh của Trang web địa chỉ hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận mới nhất được thông minh các ý kiến khuyến mãi của khách hàng ở đâu uy tín . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi dịch vụ có thể tổng hợp phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe tham khảo những gì bạn nói đắt nhất . Xin mới nhất vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

4.9/5 (18 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Lazada logo
  Logo LelExpress
  Logo Visa
  Shopee Logo
  Ahamove Logo
  GHN logo
  Lazada Logo